Với những ngày nắng nóng như thế này thì ngoài gió quạt hay điều hòa làm mát cơ thể, ta cũng nên đổi gió ngay trong game với vị trí support.

Shadow Demon Shadow Demon

Vốn khởi điểm được thiết kế là một solo mid dạng nuker nhưng với sự thay đổi về meta tính đa dụng thì SD lại dần được sử dụng ở vai trò một support mà nổi tiếng nhất là cặp đôi Kunkka – SD một thời. Về bản chất, SD vẫn là một support theo dạng damage với một lượng sát thương tức thời đơn mục tiêu cực lớn, quan trọng hơn là bạn khó có thể tính toán được đúng lượng damage mà một con SD có thể gây ra. Bản thân bộ skill của hero này cũng mang tính đặc dị độc đáo rất riêng mà nếu bạn hiểu và thông thạo thì sẽ sẽ vô cùng thú vị. Bản thân người viết rất thích trò úp lồng AM rồi để 2 illusion được tạo ra burn mana bản gốc.

Dù vậy, bạn nên lựa chọn SD khi team bạn có disable cứng để phát huy tối đa sức mạnh của bộ skill hoặc khi cần setup các combo có delay time.

Oracle Oracle

Chắn hẳn đến tận giờ phút này vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ bộ skill của Oracle. Chính vì thế bạn nên đi tìm hiểu về chúng ngay lúc này để biết sự thú vị. Có 3 lý do chính mà bạn nên pick Oracle:

  • Cực kỳ dễ "ks" nếu tính chuẩn sát thương
  • Bộ kỹ năng có ít nhất 2 cách để cứu đồng đội trong đường tơ kẽ tóc
  • Vô cùng dễ bóp team cũng bằng 2 cách khác nhau, đặc biệt là khả năng bóp carry không giới hạn

Từng là một hot pick ở thi đấu chuyên nghiệp khi những player cấp cao nhận ra sức mạnh của Oracle. Và từ đó một bộ phận người chơi bắt đầu sử dụng hero này như một bài tủ để leo rank. Đây là một lựa chọn cực kỳ thú vị mà bạn nên thử, tất nhiên là khi đã hiểu rõ bộ skill của Oracle cái đã.

Visage Visage

Tiếp tục là một hero cực kỳ dễ ăn mạng nhưng lại được ít người biết đến. Visage là một hero yêu cầu kỹ năng micro cực cao nên khá kén người chơi. Dù vậy, nếu bạn là một người chơi tầm tầm không giỏi micro thì Visage vẫn là một lựa chọn tốt. Coi như bạn bỏ qua 2 skill stun từ 2 con đệ và chỉ tập trung vào 3 kỹ năng còn lại thì đây là một hero support lại có thiên hướng của… carry damage vật lý. Nuke damage cực khỏe giai đoạn đầu với skill 2 damage to, cd nhanh, sống ổn với passive và hoàn toàn có thể build các items hỗ trợ đánh tay như Solar với skill 1. Thậm chí 6.87c vừa qua skill 1 của Visage còn được buff nhẹ thì không có lý do gì bạn không thử một lần tận hưởng cảm giác chơi chim?

Xem thêm: Hướng dẫn Axe farm rừng 9' có Blink + Giày máu

 Playdota.vn