Tổng hợp một số mẹo vặt dành cho các bạn game thủ mới chơi được playdota tổng hợp.

1. Nature Prophet có thể đẩy bất cứ unit nào kể cả bản thân lên đồi nhờ vào cái skill Sprout. Đứng sát dưới mép đồi, cast Sprout ngay sát và nó sẽ đẩy bạn lên.

2. Nature Prophet có thể trộm các item từ nhà địch chỉ đơn giản với Smoke và TP. Hãy chắc chắn rằng địch lúc đó đã ở ngoài hết, cắn smoke, teleport tới nhà địch, chộp giật bất cứ cái gì ở base và TP về. EZ.

3. Techies có thể đặt bom ở...giữa nhà địch. Tương tự với trick NP ở trên thì bạn gần có gậy xanh và smoke cho Techies. Smoke tất nhiên là để vào base địch mà không ăn gạch, còn gậy xanh để bạn có thể đặt bom dưới cái bomb sign mà không bị true sight của hồ máu phát hiện.

4. Backdoor protection có thể được phá dễ dàng bởi Pudge. Theo cơ chế mechanic trong Dota 2 thì nếu creep mình gần trụ thì sẽ không có backdoor protection. Ta chỉ cần sử dụng Pudge, blink vào lùm cây gần trụ địch, rình creep mình đi qua thì hook vào (nhớ là góc kẹt để creep không đi ra được. Rồi blink sâu vào rừng phía địch lặp lại thao tác trên, đến khi creep mình ở trong lùm cây nhà địch thì bạn hoàn toàn có thể backdoor dễ dàng.

5. Ghost Scepter vốn là một item cho support chuyên dụng để counter Juggẻnaut với cái Ulti giã khá đau của kiếm sĩ này. Tuy nhiên Ghost có thể bị hóa giải bởi debuff Purge từ Diffusal Blade. Jugg có thể xài item trong lúc ulti vì thế hãy mua Diff nếu đối phương lên ghost, trong lúc bạn ulti mà đối phương xài ghost form thì hãy cast diffu lên người chúng.

Theo Hexor