Giới thiệu chung

Playdota Team là nhóm tình nguyện hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng Dota 2, được thành lập tháng 6 năm 2013 bởi những game thủ yêu thích tựa game này. Playdota Team hiện đang là đơn vị chủ quản cổng thông tin www.playdota.vn, website chuyên cung cấp tin tức và hướng dẫn cho người chơi Dota 2. Cho đến nay, www.playdota.vn tự hào là kênh thông tin số 1, một địa chỉ uy tín về Dota 2 cho cộng đồng trong nước với hàng chục nghìn lượt truy cập và thảo luận hàng ngày. Playdota Team cũng thường xuyên phối hợp với các đối tác và phòng game trong nước để tổ chức các sự kiện, giải đấu nhằm thúc đẩy sự lớn mạnh của phong trào, tạo sân chơi lành mạnh cho các game thủ Dota 2.

Tầm nhìn

Bằng khao khát xây dựng một cộng đồng Dota 2 phát triển mạnh, có chỗ đứng trong làng game Việt nói riêng và vươn ra tầm khu vực chung, Playdota Team phấn đấu trở thành một đơn vị đại diện cho cộng đồng Dota 2 Việt Nam.

Playdota Team mong muốn tạo nên một tổ chức có môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi quy tụ những cá nhân có đam mê sẵn sàng đóng góp cho cộng đồng. Ngoài công việc giúp đỡ nhiều game thủ biết đến và trải nghiệm Dota 2, chúng tôi hy vọng Playdota Team sẽ là nơi để nhiều bạn trẻ gửi gắm tâm huyết của những tháng năm ăn Dota, ngủ Dota, chơi Dota, làm Dota.

Sứ mệnh

Vì cộng đồng
Cung cấp tin tức, thông tin cập nhật, bài hướng dẫn, drama nhanh nhất với chất lượng chuyên môn cao. Bên cạnh đó tổ chức các giải đấu lớn nhỏ ở nhiều khu vực, tạo sân chơi lành mạnh cho cộng đồng hướng đến thi đấu chuyên nghiệp.

Vì đối tác
Đề cao tinh thần hợp tác, cùng phát triển, cùng có lợi, đem lại nhiều nguồn tài trợ và giải đấu giá trị cao cho cộng đồng.

Vì anh em
Xây dựng môi trường làm việc bình đẳng, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Tạo điều kiện cho các cá nhân phát triển bản thân, đóng góp tâm huyết và chất xám và thỏa mãn niềm đam mê.

Vì xã hội
Khẳng định vị trí của Dota 2 trong làng game Việt Nam, đóng góp cho sự phát triển chung thể thao điện tử Việt Nam, gây dựng hình ảnh  tốt đối với xã hội.

Dịch vụ

  • Cung cấp nội dung số: tin tức, hướng dẫn cơ bản, hướng dẫn nâng cao, video, kênh stream
  • Tổ chức giải đấu Dota 2 cho các phòng game
  • Marketing, PR sản phẩm & quảng cáo banner

Với mục tiêu phát triển cộng đồng Dota 2 Việt Nam, Playdota Team mong muốn được hợp tác với tất các đối tác, các quý công ty, phòng game, các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Playdota Team hy vọng sẽ trở thành một đối tác tin cậy, một cầu nối tới cộng đồng Dota 2, để tiến tới sự hợp tác lâu dài, đem lại hiệu quả đôi bên cùng có lợi.

Playdota Team